คิมแจฮวาน คอนเฟิร์มจะไปปรากฏตัวในรายการ Help Me! Homez

แบ่งปัน

ในวันนี้ (10 เมษายน 2019) ทางสังกัด Swing Entertainment ได้บอกว่า “คิมแจฮวาน กำลังจะเข้าร่วมการบันทึกเทปรายการ Help Me! Homez”

Loading...

รายการ Help Me! Homez ของช่อง MBC เป็นรายการวาไรตี้โชว์ ซึ่งเหล่านักแสดงจะต้องออกมาล่า เพื่อช่วยผู้คนที่ตารางงานยุ่งเหยิงเจอบ้านในที่ของพวกเขา

รายการนี้ จะดำเนินรายการโดย พัคนาแร (Park Na Rae), คิมซุก (Kim Sook), โนฮงชอล (Noh Hong Chul), จางดงมิน (Jang Dong Min), พัคคยอง (Park Kyung) และอีกมากมาย

หลังจากที่เสร็จสิ้นกิจกรรมกับวง Wanna One คิมแจฮวาน ก็วุ่นวายกับการเตรียมตัวสำหรับการเดบิวท์อัลบั้มโซโล่อัลบั้มแรกของเขา แฟนๆ ยังได้แสดงการสนับสนุนไปยังข่าวที่บอกว่า เขาจะมาปรากฏตัวในรายการ Help Me! Homez ด้วย

ต้นสังกัดของ คิมแจฮวาน ยังได้บอกอีกว่า “ข้อมูลอื่นๆ เช่น ตารางการออกอากาศยังไม่ได้มีการตัดสินใจใดๆ โปรดติดตามด้านใหม่ๆ ของ คิมแจฮวาน ด้วยนะ”

ในขณะที่ คิมแจฮวาน กำลังจะจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของเขา กับงาน MIN:D ในวันที่ 26 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ที่ Jamsil Arena ในกรุงโซล หลังจากนั้น เขาจะไปทักทายแฟนๆ ในประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, ไทย, สิงคโปร์, ไตหวัน, ฮ่องกง, มาเลเซีย และอีกมากมาย

ที่มา : korism , soompi

Loading...