คิม ยงกุก (JIN LONG GUO) เตรียมจัดแฟนมิตติ้งที่ไทย 8 ธันวาคมนี้!

แบ่งปัน

หลังจากปล่อยให้เพื่อนๆ สมาชิกวง JBJ จัดแฟนมีตติ้งในประเทศไทยกันไปแล้ว ก็ถึงเวลาของหนุ่มขี้อ้อนทาสแมวอย่าง “คิมยงกุก” ที่จะได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยในแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย JIN LONG GUO 1st Fan Meeting ‘Friday n Night’ in Bangkok วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 18:00 น. ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

Loading...

จินหลงกั๋ว (Jin Long Guo) หรือ คิมยงกุก (Kim Yong Kuk) เป็นที่รู้จักจากรายการ Produce 101 season และได้รับความนิยมจนได้เดบิวต์ในโปรเจ็คต์พิเศษ เป็นหนึ่งในสมาชิกวง JBJ โดยหลังจากสิ้นสุดช่วงเวลาการทำกิจกรรมกับวง JBJ

จินหลงกั๋ว ได้คัมแบ็คพร้อมผลงานใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวที่เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งจินหลงกั๋วได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ผลงานที่สะท้อนความเป็นตัวของตัวเองมากที่สุดในอัลบั้ม ‘Friday n Night’ ก่อนเดินหน้าทำกิจกรรมและอิเว้นท์ต่างๆในประเทศเกาหลี รวมถึงแฟนมีตติ้งทัวร์ในประเทศต่างๆ ได้แก่ เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง และประเทศไทย ซึ่งเป็นประเทศที่จินหลงกั๋วประทับใจตั้งแต่งานแฟนมีตติ้งในฐานะศิลปิน JBJ

เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 ทาง www.do-concert.com ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 4,800 / 3,500 / 2,000 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายแบบไม่ต้องลุ้นในทุกราคาบัตร ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/doconcert

Loading...