คิมยงกุก ส่งคลิปทีเซอร์แรก สำหรับมินิอัลบั้ม ‘Friday n Night’

แบ่งปัน

คิมยงกุก (จินหลงกั๋ว) เตรียมส่งผลงานใหม่ในฐานะศิลปินโซโล่ กับมินิอัลบั้มแรกของเค้าในชื่อ ‘Friday n Night’ ซึ่งจะปล่อยออกมาในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี

Loading...

หลังจากประกาศโซโล่อย่างเป็นทางการของคิมยงกุก ทั้งเปิดบัญชีออฟฟิศเชียลต่างๆ รวมถึงโลโก้ และสีออฟฟิศเชียลที่ใช้สำหรับการทำกิจกรรมในฐานะศิลปินโซโล่แล้ว

เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี ออฟฟิศเชียลได้ปล่อยคลิปทีเซอร์สำหรับมินิอัลบั้มแรก ‘Friday n Night’ ของคิมยงกุก ออกมาแล้ว กับเพลงบัลลาดในบรรยากาศโดดเดี่ยวท่ามกลางฝนที่ตกลงมา

คิมยงกุก ได้ส่งรูปคอนเซปสำหรับมินิอัลบั้มแรก ‘Friday n Night’ ออกมาให้ได้ชมกันก่อนแล้ว โดยรูปคอนเซปแรกอัพเดตออกมาในวันที่ 20 สิงหาคม และ รูปคอนเซปที่ 2 อัพเดตออกมาในวันที่ 21 สิงหาคม ตามลำดับ

และ จากตารางที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ลำดับต่อไปเราจะได้ชมทีเซอร์มิวสิควีดีโอแรกจาก คิมยงกุก กันในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ ก่อนที่จะปล่อย Highlight Medley ในวันที่ 26 สิงหาคม ,ทีเซอร์ที่ 2 ของมิวสิควีดีโอ ในวันที่ 27 สิงหาคม และ ปล่อยมินิอัลบั้มแรก ‘Friday n Night’ ในวันที่ 29 สิงหาคมเวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี

นอกจากการคัมแบคพร้อมผลงานใหม่ในฐานะศิลปินโซโล่ของ คิมยงกุก (จินหลงกั๋ว) แล้ว เค้าจะจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกขึ้นด้วย ในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ เวลา 2 ทุ่มของเกาหลี ที่ YES24 LIVE HALL โซล, ประเทศเกาหลี

ที่มา : hallyukstar

Loading...